Học Phí Liên Thông Dược Đại Học Đại Nam Là Bao Nhiêu?

21/11/2018

Đối với các bạn đang có mong muốn học Liên thông Dược sĩ Đại học của trường Đại học Đại nam, thì học phí Liên thông Dược của ĐH Đại Nam là điều bạn cần phải quan tâm

Học Phí liên thông dược Đại Nam

Đại học Đại Nam có được đào tạo liên thông Dược sĩ đại học không?

Trường Đại học Đại Nam đã được bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Dược học trình độ Đại học hệ chính quy theo quyết định số 2965/QĐ-BGDĐT ngày 14/8/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học của Bộ giáo dục và Đào tạo, quy định thẩm quyền quyết định đào tạo liên thông là: “Thủ trưởng cơ sở giáo dục Đại học quyết định Đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ cao đẳng hoặc từ trình độ cao đẳng lên trình độ Đại học”.  Một trong các điều kiện tổ chức đào tạo liên thông :”Có quyết định giao nhiệm vụ mở ngành đào tạo chính quy trình độ cao đẳng, Đại học của ngành Đào tạo liên thông”

Như vậy, việc quyết định mở lớp đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên Đại học ngành Dược học hệ chính quy thuộc thẩm quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Đại Nam.

>>> Thông báo tuyển sinh liên thông ngành Dược – Đại Học Đại Nam: https://lienthongyduoc.vn/lien-thong-duoc-dai-nam.html

Đại học Đại Nam có được cấp bằng Dược sĩ Đại học hay không?

Theo thông tư ban hành mẫu bằng tốt nghiệp Đại học số 19/2011/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 5 năm 2011 ghi rõ tại điều 2 về cách ghi trên bằng tốt nghiệp đại học ngành Dược được quy định như sau: “Đối với ngành dược ghi “BẰNG DƯỢC SĨ”

Vì vậy Đại Học Đại Nam hoàn toàn được phép cấp bằng Dược sĩ Đại học.

>>> Quy định đào tạo liên thông Đại Học: https://lienthongyduoc.vn/quy-dinh-lien-thong-dai-hoc.html

Học Phí Liên Thông Dược Đại Học Đại Nam Là Bao Nhiêu?

Đại học Đại Nam là một trong những trường đào tạo liên thông Dược sĩ Đại học có mức học phí liên thông Dược sĩ Đại học: 12.000.000đ/kỳ học. Ngoài ra nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học.

Hồ sơ thi liên thông đại học y dược gồm những gì?

 1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bản sao bảng điểm Cao đẳng Dược.
 2. Bản sao giấy khai sinh.
 3. 04 ảnh 3×4, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 4. Chứng chỉ hành nghề Dược.
 5. Bản sao bằng, học bạ THPT photo công chứng

TƯ VẤN LIÊN THÔNG DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

Tốt nghiệp liên thông Ngành Dược tại Đại học Đại Nam có được cấp chứng chỉ hành nghề hay không ?

Theo quyết định số 2965/QĐ – BGDĐT về việc giao cho trường Đại học Đại Nam đào tạo hệ chính quy trình độ Đại học có ghi rõ: giao cho trường Đại học Đại Nam đào tạo hệ chính quy trình độ Đại học ngành Dược học, mã ngành 52720401.

Quy định tại Điều 15 Nghị định số 79/2006/NĐ-CP khoản 1 có ghi rõ về người được cấp Chứng chỉ hành nghề dược phải có một trong các văn bằng sau đây tuỳ theo yêu cầu đối với từng hình thức tổ chức kinh doanh thuốc:

 • Bằng tốt nghiệp đại học Ngành Dược;
 • Bằng tốt nghiệp trung học Ngành dược;
 • Văn bằng dược tá;
 • Bằng tốt nghiệp trung học Ngành y;
 • Bằng tốt nghiệp đại học Ngành y hoặc bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành sinh học;
 • Bằng tốt nghiệp đại học hoặc trung học về y học cổ truyền;
 • Các loại văn bằng về lương y, lương dược, giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền và trình độ chuyên môn y dược học cổ truyền.

Các loại văn bằng quy định tại điểm g khoản 1 Điều này do Bộ trưởng Bộ Y tế quy định phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội và nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân ở từng địa phương trong từng thời kỳ.

Vì vậy, văn bằng tốt nghiệp Đại học ngành Dược tại Đại học Đại Nam là hoàn toàn đủ điều kiện hợp pháp cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định tại Điều 15 Nghị định số 79/2006/NĐ-CP

Ngoài ra, còn có rất nhiều sự lựa chọn khác cho việc học liên thông Dược sĩ Đại học. Các bạn có thể tìm hiểu thêm Các trường Đào tạo liên thông dược sĩ Đại học để lựa chọn cho mình nơi đào tạo phù hợp.

© Công ty cổ phần truyền thông BTS.